Lịch sử Nam bộ kháng chiến - Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
tr.943-952; Đầu trang sách ghi: Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến; Khái quát quá trình hình thành vùng đất và con người Nam Bộ từ khi có Đồng Nai - Gia Định cho đến Cách mạng Tháng Tám thành công và Phần Nam Bộ kháng chiến chống thực dân Pháp (1945-1954)