Biên niên sự kiện Lịch sử Nam bộ kháng chiến 1945-1975 - Nguyễn, Thới Bưng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Đầu trang sách ghi : Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến; Trình bày những sự kiện diễn ra ở Nam Bộ và những vấn đề có liên quan đến Nam Bộ kháng chiến, được sắp xếp theo trình tự thời gian