(untitled) - Nguyễn, Thới Bưng; Huỳnh, Nghĩ (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Đầu trang sách ghi : Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến; Trình bày những sự kiện diễn ra ở Nam Bộ và những vấn đề có liên quan đến Nam Bộ kháng chiến, được sắp xếp theo trình tự thời gian
Keywords: Lịch sử Nam Bộ (Việt Nam) -- 1954-1975 -- biên niên; Nam Bộ kháng chiến -- Lịch sử -- 1945-1975; Kháng chiến chống Pháp -- 1945-1954 -- Việt Nam; Kháng chiến chống Mỹ -- 1954-1975 -- Việt Nam