Giáo trình thực hành hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access - Lê, Thị Tú Kiên (Đại học sư phạm, 2009)
Bao gồm 5 bài thực hành và đáp án về những kiến thức và kỹ năng là việc trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu với một đối tượng trong Access.