(untitled) - Lê, Thị Tú Kiên; Nguyễn, Thị kim Ngân (H., 2009)
Bao gồm 5 bài thực hành và đáp án về những kiến thức và kỹ năng là việc trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu với một đối tượng trong Access.
Keywords: Cơ sở dữ liệu -- Hệ quản trị; Cơ sở dữ liệu -- Access; Giáo trình; Thực hành