Biếm họa Việt Nam - Lý, Trực Dũng (Nhã Nam; Mỹ Thuật, 2011)
Gồm các tranh biếm họa của các họa sĩ trong đó có tranh biếm họa của Nguyễn Ái Quốc; Lý Toét; Nguyễn Gia Trí; Tô Ngọc Vân; Phan Kích; Mai Văn Hiến...