Thư mục bài trích địa chí tỉnh Bình Dương - Thư viện tỉnh Bình Dương (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2008)
Giới thiệu thư mực các bài trích về những tài liệu mang tính chất chung về tỉnh; các văn kiện về tổ chức Đảng bộ địa phương; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tài liệu về thiên nhiên và các nguồn tài nguyên thiên nhiên.