Lịch sử văn học thế giới - Đào, Tuấn Ảnh (Văn học; Trung tâm Nghiên cứu Quốc học, 2012)
Bộ sách Lịch sử văn học thế giới chín tập có nhiệm vụ xác định sự vận động lịch sử của các nền văn học thế giới từ thời cổ đại, từ cội nguồn đầu tiên của nghệ thuật ngôn từ, đến thập niên 50 thế kỷ XX, và vạch ra những quy luật chủ đạo của sự vận động ấy.; NV Văn học Ấn Độ ; NV Văn học Nhật Bản; NV Văn học phương Tây