Dư địa chí toàn quốc (Quốc chí) - Bùi, Văn Vượng; Lương, Văn Can (H., 2012)
Là công trình sưu tầm, nghiên cứu, tuyển chọn, giới thiệu nhiều tư liệu quý, quan trọng, tiêu biểu, có nội dung sâu rộng của các tác gia danh tiếng bậc nhất trong suốt nghìn năm nay ở nước ta, như: Phan Huy Chú, Lương Văn Can, Trúc Khê Ngô Văn Triện, Đào Duy Anh
Keywords: Địa chí -- Quốc chí -- Việt Nam -- Tổng tập