Tổng tập dư địa chí Việt Nam - Bùi, Văn Vượng (Thanh niên, 2012)
Là công trình sưu tầm, nghiên cứu, tuyển chọn, giới thiệu nhiều tư liệu quý, quan trọng, tiêu biểu, có nội dung sâu rộng của các tác gia danh tiếng bậc nhất trong suốt nghìn năm nay ở nước ta, như: Trương Vĩnh Ký, M. E. Levadoux, Đỗ Đình Nghiêm...