Ảnh đẹp du lịch Bình Dương - Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2008)
Gồm những tác phẩm đạt giải được tuyển chọn có chất lượng nghệ thuật cao để giới thiệu đến bạn đọc những nét đẹp trong cuộc sống và hoạt động sản xuất của quê hương và con người Bình Dương.