Bình Dương 5 năm hội nhập và phát triển - Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương (Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương, 2005)
Tập trung những hình ảnh đặc trưng về các hoạt động của Đảng bộ tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ VII; ghi nhận những thành tựu đã đạt được về mọi mặt (kinh tế - văn hóa - xã hội) và rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của Bình Dương trong thời kỳ mới.; Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2006 - 2010)