(untitled) - Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; Quân khu 7 (Tp. HCM., 2010)
Giới thiệu sơ lược vùng đất, con người tỉnh Bình Dương và truyền thống đấu tranh vũ trang trong lịch sử; lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND) tỉnh Thủ Dầu Một trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945 - 1954); LLVTND tỉnh Bình Dương trong kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược (1954 - 1975); LLVTND tỉnh Bình Dương trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc (1975 - 2005); phụ lục ảnh.
Keywords: Khoa học quân sự -- Lực lượng vũ trang nhân dân -- Bình Dương -- 1945 - 2005; Binh Dương -- Khoa học quân sự -- Lực lượng vũ trang nhân dân -- 1945 - 2005