Việt Nam trong thế giới Đông Á - Nguyễn, Văn Kim (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
tr.605-633; Gồm 2 phần. Ph.1: Truyền thống, lịch sử và nhận thức. Ph.2: Tiềm năng, dấu ấn và các mối quan hệ khu vực.; LS001