Hỏi - đáp về một số nội dung đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu nguyên văn Nghị quyết số 29-NQ/TƯ "về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế".