(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ, Ngọc Hoàng (H., 2013)
Giới thiệu nguyên văn Nghị quyết số 29-NQ/TƯ "về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế".
Keywords: Chính sách giáo dục -- Đổi mới -- Việt Nam; Hỏi - đáp; Giáo dục; Đào tạo