Lịch sử miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ kháng chiến (1945-1975) - Hồ, Sơn Đài (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Đầu trang sách ghi: Đảng Ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Gồm chương mở đầu trình bày: Miền Đông Nam Bộ, cực Nam Trung Bộ và truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm trong lịch sử và hai phần; Ph.1: Kháng chiến chống thực dân pháp (1945-1954); Ph.2: Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954 - 1975)