Tìm hiểu 399 câu hỏi và đáp về lịch sử văn hóa Việt Nam - Kim Thu (Lao động, 2011)
Gồm 288 câu hỏi và trả lời về các chủ đề Phong tục, tín ngưỡng, tôn giáo; Tư tưởng, học thuật và giáo dục; Lễ Hội; Ngôn ngữ; Nghệ thuật; Di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh; Ẩm thực....