Tìm hiểu 399 câu hỏi và đáp về lịch sử văn hóa Việt Nam - Kim Thu (Lao động, 2011)
Tập 1 gồm 111 câu hỏi và trả lời. Được chia làm 7 phần. Ph.1: Những khái niệm cơ bản về văn hóa; Ph.2: Văn hóa Việt Nam thời tiền sử và sơ sử; Ph.3: Văn hóa Việt Nam thời Bắc thuộc; Ph.4: Văn hóa Việt Nam thời kỳ tự chủ Đại Việt...