Chào Bình Dương - Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương (Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương, 2006)
Bìa sách ghi: Tuyển tập ca khúc II; 30 năm chào Bình Dương xây dựng và phát triển (1975 - 2005); Gồm tuyển tập các ca khúc về Bình Dương của các các giả nhằm hưởng ứng cuộc thi "Bình Dương - 30 năm xây dựng và phát triển" (1975 - 2005)