Đối thoại Socratic 1 (Euthyphro, Socrates tự biện, Crito, Phaedo) - Plato (Tri thức, 2013)
Tập trung những vấn đề lý luận trong Hy Lạp học nói chung và Socrates học nói riêng, như: quan hệ phức tạp giữa Socrates với Plato, sự phát triển và suy vong của nền dân chủ Athens đối chiếu với các nền dân chủ Âu - Mỹ đương đại, nội dung và phong cách triết lý của Socrates.