(untitled) - Nhiều tác giả (H., 2007)
TM tài liệu tham khảo tr. 739-754; Tuyển chọn những bài viết khảo cứu, bình luận về sự nghiệp văn học và con người Lê Thánh Tông.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Đánh giá và phê bình; Lê Thánh Tông, -- (1442-1497)