Bình Dương hương tình - Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương (Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương, 2006)
Bìa sách ghi: Tuyển tập cổ nhạc II; Gồm tuyển tập các ca khúc của các thể loại anh hùng ca, trữ tình, ca ngợi quê hương, tình yêu đôi lứa...còn chuyển tải, phản ánh nhịp sống sôi động - nhịp sống công nghiệp, phát triển của một vùng công nghiệp trọng điểm phía nam của thể loại ca nhạc về Bình Dương của các các giả nhằm hưởng ứng cuộc thi "Bình Dương - 30 năm xây dựng và phát triển" (1975 - 2005)