Văn kiện Đảng về chống Mỹ, cứu nước - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung gồm những chủ trương, đường lối, phương hướng, nhiệm vụ...trong các báo cáo chính trị, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận, thông tri, chương trình...của Trung ương Đảng, Trung ương Cục miền Nam giai đoạn 1954-1965, ngoài ra còn một số bài viết quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về kháng chiến chống Mỹ, cứu nước giai đoạn từ năm 1954 đến năm 1965, được sắp xếp theo trình tự của bộ sách Văn kiện Đảng toàn tập.; LS098