Bốn mươi năm Điện Biên Phủ trên không qua tư liệu ảnh (1972-2012) - Trung tâm lưu trữ quốc gia III (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Đầu trang sách ghi : Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III. Thông tấn Xã Việt Nam; Giới thiệu gần 200 bức ảnh có chú thích. Giúp bạn đọc có được góc nhìn xuyên suốt và toàn diện về mức độ khốc liệt và chiến thắng hào hùng của trận 'Điện Biên Phủ trên không"