(untitled) - Chemillier-Gendreau, Monique; Lê Minh Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Gồm 4 chương. Ch.1: Các dữ kiện chung liên quan đến các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Ch.2: Việc thụ đắc danh nghĩa ban đầu; Ch.3: Sự tiến triển tiếp theo của danh nghĩa; Ch.4: Các kết luận và các cơ sở giải quyết tranh chấp.
Keywords: Lãnh hải -- Việt Nam; Quần đảo Hoàng Sa -- Quan hệ pháp lý; Quần đảo Trường Sa -- Quan hệ pháp lý