Chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Bộ Ngoại giao. Ủy Ban biên giới quốc gia (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Đầu trang sách ghi: Bộ Ngoại giao. Ủy ban Biên giới Quốc gia; Nội dung tóm lược những tư liệu lịch sử xác thực, rõ ràng, gồm các sách địa lý, lịch sử và bản đồ cổ; các hiệp định, nghị định, sắc lệnh đã ký; bia chủ của Việt Nam dựng trên các quần đảo, cũng như những tuyên bố tại các hội nghị quốc tế khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo.