(untitled) - Đinh, Kim Phúc (Thời đại, 2012)
Nội dung gồm 4 phần trình bày các nội dung: Vấn đề tên gọi biển Đông; Từ 'Bãi Cát Vàng', 'Vạn Lý Trường Sa' đến Hoàng Sa - Trường Sa ngày nay; Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam; Thử tìm một giải pháp cho vấn đề biển Đông. Ngoài ra còn có phần phụ lục...
Keywords: Chủ quyền -- Việt Nam; Lãnh hải -- Luật và pháp chế -- Việt Nam; Quần đảo Hoàng Sa -- Quan hệ pháp lý; Quần đảo Trường Sa -- Quan hệ pháp lý