(untitled) - Hội Văn học nghệ thuật Bình Dương (Tp. Hồ Chí Minh., 2007)
Gồm tập hợp các sáng tác, tác phẩm văn học - nghệ thuật của các tác giả trong tỉnh viết trong suốt chặng đường hoạt động ở các chuyên ngành văn học nghệ thuật nhằm kỷ niệm Hội Văn học nghệ thuật Tỉnh Bình Dương tròn 20 năm tuổi.
Keywords: Bình Dương -- Văn học nghệ thuật -- Kỷ yếu -- (1986 - 2006); Văn học nghệ thuật -- Bình Dương -- Kỷ yếu -- (1986 - 2006)