(untitled) - Ban Chấp hành Đảng Bộ phường Phú Hòa ([?]., 2010)
Gồm: Khái quát những đặc điểm địa chí lịch sử của Phú Hòa; nhân dân Phú Hòa trong cuốc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược 1945 - 1954; nhân dân Phú hòa trong cuốc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975); Phú Hòa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc (1975 - 2010); phụ lục tổ quốc ghi công anh hùng liệt sĩ nguyên quán Phú Hòa, danh sách Ban chấp hành Chi, Đảng bộ và cán bộ đầu ngành qua các kỳ Đại hội Đảng của Phú Hòa (1975 - 2010).
Keywords: Đảng Cộng Sản -- Lịch sử -- Phường Phú Hòa (Bình Dương) -- 1945 - 2010; Phường Phú Hòa (Bình Dương) -- Lịch sử Đảng -- 1945 - 2010