Những con đường huyền thoại - Hạnh Nguyên (Lao động, 2011)
Kỷ niệm 50 năm đường Hồ Chí Minh trên biển ; Nội dung được chia làm 2 phần. Phần 1: Giới thiệu Huyền thoại về đường mòn Hồ Chí Minh; Phần 2: Giới thiệu đường Hồ Chí Minh trên biển