Mùa xuân toàn thắng - Hồ sơ về cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 - Nguyễn, Văn Bình (Lao động, 2010)
Nội dung tái hiện lại trận Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 oai hùng. Ngoài những thông tin liên quan tới cuộc chiến mới được giải mã từ hai phía Việt Nam và Mỹ, ngoài diễn biến tổng quát của chiến dịch Hồ Chí Minh, ý nghĩa và những bài học lịch sử, còn có những góc nhìn của chính những người trong cuộc, những vị tướng, những người lĩnh xướng cho trận đánh có một không hai trong lịch sử nước nhà.