Hồ sơ vĩ tuyến 17 (1954-1975) (Lao động, 2011)
Ngoài phần giới thiệu có hai phần chính: Phần 1: Vĩ tuyến 17- Vì sao? - Tuyển chọn những tư liệu gốc từ Hiệp định Giơnevơ; Phần 2: Vĩ tuyến 17 - Ngày và đêm với những chuyện kể đôi bờ vĩ tuyến qua hồi ức chiến tranh của các tướng lĩnh; những cán bộ chỉ huy, các phóng viên chiến trường về cuộc chiến đấu oanh liệt của quân và dân Vĩnh Linh dưới lòng địa đạo giữ dân, giữ đất...
Keywords: Chiến tranh Việt Nam -- 1954-1975; Lịch sử Việt Nam -- Vĩ tuyến 17 -- 1954-1975; Kháng chiến chống Mỹ -- Việt Nam