Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam - Nguyễn, Thái Anh (Thời đại, 2011)
Đầu trang sách ghi: Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Gồm 3 phần. Ph.1: Những cứ liệu lịch sử quan trọng; Ph.2: Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam; Ph.3: Biển đảo Việt Nam trong Văn chương - Thơ ca - Âm nhạc.