Tìm hiểu văn kiện đại hội XI và định hướng đường lối, đổi mới phát triển của Đảng - Đảng Cộng Sản Việt Nam (Lao động, 2011)
Gồm 5 phần. Ph.1: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Ph.2: Văn kiện đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Ph.3: Những quy định, hướng dẫn mới về công tác Đảng; Ph.4: Hỏi đáp công tác Đảng cơ sở; Ph.5: Hướng dẫn tổ chức bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016