(untitled) - Đổng, Ngọc Nhi; Đổng Ngọc Nhi (Lao động, 2009)
Nội dung được chia làm ba phần. Ph.1: Việt Nam - những trận đánh, những chiến dịch lẫy lừng làm nên lịch sử oai hùng của dân tộc; Ph.2: Trên 1 vạn ngày lâm trận ( Biên niên sự kiện chiến tranh giải phóng dân tộc (1945-1975); Ph.3: Việt Nam trên đường đổi mới và phát triển
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- 1945-2010; Chính sách kinh tế -- 1945-2010 -- Việt Nam