Công tác xã hội một ngành khoa học, một nghề chuyên môn - Nguyễn, Thị Oanh (Thanh Niên, 2012)
Gồm 5 phần: Thông tin tổng quát về công tác xã hội; diễn biến lịch sử của công tác xã hội tại Việt Nam; phát triển cộng đồng; vấn đề đào tạo trong công tác xã hội; người nhân viên xã hội.; DC063 Công tác xã hội học đường ; CX012 Công tác xã hội nhóm ; CX407 Thực hành Công tác xã hội 2 ; CX077 Thực tập công tác xã hội nhóm ; CX401 Công tác xã hội cá nhân ; CX019 Hành vi con người và môi trường xã hội; CX015 Nhập môn công tác xã hội; CX029 Quản trị Công tác xã hội ; CX030 Thực hành Công tác xã hội 1; CX061 ThưÌ£c tâÌ£p Công tác xã hội caÌ nhân