Quốc tổ Hùng Vương - Nguyễn, Đức Cường (Lao động, 2012)
Nội dung gồm 4 phần. Ph.1: Giới thiệu chung về Đền Hùng; Ph.2: Quốc Tổ Hùng Vương; Ph.3: Đền Hùng - nơi hội tụ văn hóa tâm linh; Ph.4: Đền Hùng qua những trang thơ