(untitled) - Nguyễn, Đức Cường; Phạm, Lan Hương (Lao động, 2012)
Nội dung gồm 4 phần. Ph.1: Giới thiệu chung về Đền Hùng; Ph.2: Quốc Tổ Hùng Vương; Ph.3: Đền Hùng - nơi hội tụ văn hóa tâm linh; Ph.4: Đền Hùng qua những trang thơ
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Vua Hùng ; Đền Hùng (Phú Thọ - Việt Nam) -- Lịch sử