(untitled) - Nguyễn, Đức Cường; Phạm, Lan Hương (Lao động, 2012)
Được chia thành 6 phần với các nội dung: Giới thiệu sơ lược về Thành cổ Quảng Trị; Huyền thoại Thành cổ Quảng Trị; Thành cổ Quảng Trị năm 1972 qua những trang nhật ký; Thành cổ Quảng Trị năm 1972 qua những trang thư; Những thông tin từ phía đối phương; Thành cổ Quảng Trị qua những trang thơ.
Keywords: Chiến tranh Việt Nam -- 1961-1975; Quảng Trị (Việt Nam) -- Lịch sử -- 1961-1975; Kháng chiến chống Mỹ -- 1961-1975 -- Việt Nam