Hành trình lễ hội Việt Nam - Phạm, Trình (Nxb. Đồng Nai, 2012)
Trình bày các văn hóa lễ hội theo vùng: Trung du và miền núi Bắc bộ; Vùng đồng bằng sông Hồng; Vùng Bắc trung bộ; Vùng duyên hải Nam Trung bộ; Tây Nguyên; Đông Nam Bộ; Đồng Bằng Sông Cửu Long