Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình - Dương, Thụy (Trẻ, 2013)
Giới thiệu các truyện ngắn của tác giả: Nổi nhớ Bayon, những đứa con của dòng Mekong, cạo gió mùa xuân, nụ hôn ngược chiều thời gian...