Nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ - Thanh Huệ (Dân trí, 2012)
Gồm 3 phần chính. Ph.1: Nhà giáo Việt Nam trước 1945; Ph.2: Nhà giáo nhân dân & nhà giáo ưu tú Việt Nam từ 1945 đến nay; Ph.3: Tiêu chuẩn, thủ tục quy trình xét tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú.