Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp hai con người làm nên huyền thoại - Phạm, Hùng (Nxb. Đồng Nai, 2011)
Gồm 5 phần. Ph.1: Tiểu sử và cuộc đời cách mạng của Bác; Ph.2: Bác Hồ - con người với những tư tưởng lớn; Ph.3: Phong cách Bác Hồ; Ph.4: Thư chúc tết và di chúc những tác phẩm mang tính lịch sử; Ph.5: Những mẫu chuyện về cuộc đời Bác