Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Phạm, Hùng; Lê, Trung Kiên (Đồng Nai, 2011)
Gồm 5 phần. Ph.1: Khái lược tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Ph.2: Đại tướng của Những trận đánh lớn; Ph.3: Những mẩu chuyện kể của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ph.4: Nhật lệnh, thư, lệnh động viên của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Ph.5: Những bức ảnh lịch sử về Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Keywords: Võ Nguyên Giáp, -- 1911-2013; Nhà quân sự -- Việt Nam -- Tiểu sử; Danh tướng -- Tiểu sử -- Việt Nam