Tự truyện Benjamin Franklin - Franklin, Benjamin (Thời đại, 2011)
Một trong những tác phẩm kinh điển nhất của nền văn học Mỹ, cuốn sách ghi lại gần như đầy đủ cuộc đời của Benjamin Franklin từ thời niên thiếu cho đến khi trở thành Chủ tịch Hội đồng Hành pháp tối cao Pennsylvania