(untitled) - Franklin, Benjamin; Nguyễn Thụy Khanh Chương (H., 2011)
Một trong những tác phẩm kinh điển nhất của nền văn học Mỹ, cuốn sách ghi lại gần như đầy đủ cuộc đời của Benjamin Franklin từ thời niên thiếu cho đến khi trở thành Chủ tịch Hội đồng Hành pháp tối cao Pennsylvania
Keywords: Văn học Hoa Kỳ (Mỹ) -- Tự truyện; Chính sách -- Tiểu sử -- Hoa kỳ