(untitled) - Nguyễn, Thượng Hiền; Chương, Thâu (H., 2012)
Giới thiệu sơ lược về tác giả Nguyễn Thượng Hiền và các tác phẩm của ông, đặc biệt là thơ chữ Hán dịch từ Nam chi tập và các tác phẩm văn xuôi khác.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Văn xuôi Việt Nam