Kết cấu trầng trên đường sắt - Lê, Văn Cử (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 248; Cốn sách gồm 2 tập. Tập này gồm 3 chương: Tính cường độ tuyến đường; nguyên lý và thiết kế đường sắt không khe nối; đường sắt không khe nối vượt khu gian và đường sắt cao tốc không khe nối.