Kết cấu trầng trên đường sắt - Lê, Văn Cử (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 206; Cốn sách gồm 2 tập. Tập này gồm 3 chương: Cấu tạo tầng trên đường sắt; cấu tạo và thiết kế đường ray; đường nối tiếp và đường giao nhau.